×
Danh mục menu ×

Hội Yêu Thú Cưng

bí kíp giúp thú cưng luôn thơm tho

5 BÍ KÍP ĐỂ THÚ CƯNG LUÔN THƠM THO

Chó mèo là thú cưng được nuôi khá nhiều, vì thế gia chủ cũng khó tránh khỏi mùi do chúng phát ra. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách đối phó với tình trạng thú cưng “có mùi” này nhé!

dấu hiệu nhận biết chó mang thai

7 DẤU HIỆU GIÚP NHẬN BIẾT CHÓ MANG THAI CHÍNH XÁC NHẤT

Bạn đang nuôi một bé chó cái, nên rất quan tâm đến những dấu hiệu chó mang thai. Làm thế nào để nhận biết chó cái có thai? Bài viết dưới đây, Louis for pet xin chia sẻ đến bạn 7 dấu hiệu chó mang thai sau khi phối để bạn nắm rõ nhé.

thực phẩm giúp chó mượt lông

TOP NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP CHÓ MƯỢT LÔNG

Làm thế nào để những chú chó có bộ lông mượt mà và khỏe mạnh, câu hỏi này hiện đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vậy nên cho chó ăn những thực phẩm nào để lông của chúng khỏe mạnh hơn, hãy tham khảo bài viết sau của Louis for pet nhé!

TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN CHO MÈO ĂN GÌ? THỰC PHẨM NÀO NÊN TRÁNH

TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN CHO MÈO ĂN GÌ? THỰC PHẨM NÀO NÊN TRÁNH

Không nên cho mèo ăn gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm bởi thực tế có một số loại thức ăn của người mà mèo không thể ăn được, và sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu ăn phải. Bài viết sau đây của Louis sẽ thông tin đến bạn 6 loại thực phẩm tuyệt đối không nên cho mèo ăn.

Ngủ cùng thú cưng: Nên hay không nên?

Ngủ cùng thú cưng: Nên hay không nên?

Cho thú cưng nằm trên cùng giường ngủ hay không thì hiện nay đa số mọi người đang chia thành 2 nhóm: ngủ cùng là bình thường, còn lại khuyên nên ngủ tách biệt để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ

Một số mẹo hữu ích khi nuôi chó Phốc sóc

Một số mẹo hữu ích khi nuôi chó Phốc sóc

Với ngoại hình nhỏ xinh và bắt mắt, chó Phốc sóc được nhiều người lựa chọn để nuôi làm bạn trong cuộc sống. Để chăm sóc cho chúng khỏe mạnh thì một số tiêu chí dưới đây LouisforPet tổng hợp gửi đến bạn sẽ cực hữu ích cho những người mới bắt đầu nhận nuôi.

Cách lựa chọn sữa tắm phù hợp cho thú cưng

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SỮA TẮM CHO CHÓ CƯNG CỦA BẠN

Chó hay mèo đều không cần phải tắm thường xuyên mỗi ngày, tần xuất tắm phù hợp nhất với chúng là 1 lần/ tuần và vào giờ chiều. Thế nên một chai sữa tắm cho chúng đôi khi dùng rất lâu mới hết, nên bạn cần chọn sữa tắm phù hợp với làn da và bộ lông của thú cưng nhé.

icon icon icon